Vinhomes Central Park bắt nguồn cảm hứng từ Central Park New York

0
1032

Để giúp quý khách hàng hiểu về cảm hứng Central Park New York, chúng tôi xin trích dẫn một vài thông tin sơ lược về Central Park New York. Công viên Trung tâm (Central Park) là một công viên công cộng ở trung tâm Manhattan thuộc Thành phố New York, Hoa Kỳ. Công viên ban đầu mở cửa năm 1857, trên 843 mẫu Anh (3,41 km2) trên khu đất thuộc sở hữu thành phố. Trong một cuộc thi thiết kế tổ chức năm 1858 nhằm cải tạo và mở rộng công viên, Frederick Law Olmsted và Calvert Vaux đoạt giải với bản thiết kế Greensward Plan.

phoi-canh-vinhomes-central-parkCảnh quan và Tiện ích Central Park New York

Toàn bộ cảnh quan của công viên trông có vẻ tự nhiên, nhưng thật ra chúng đã được qui hoạch, nuôi trồng, và chăm sóc cẩn thận. Những ao hồ thiên nhiên bên trong công viên là tác phẩm của bàn tay con người,[10] những con đường đi bộ kéo dài, những mã lộ, hai sân băng (một trong hai sân băng này trở thành hồ bơi trong tháng Bảy và tháng Tám) Vườn thú, Vườn nhà kính, khu nuôi thú hoang dã, một khu rừng thiên nhiên rộng lớn, một hồ chứa nước rộng 106 mẫu Anh (43 ha) có đường chạy bao quanh, một nhà hát ngoài trời, Nhà hát Delacorte (địa diểm tổ chức những festival mùa hè “Shakespeare in the Park”). Những điểm thu hút khách tham quan như Belvedere Castle, Swedish Cottage Marionette Theatre, và Carousel. Ngoài ra, còn có bảy bãi cỏ lớn, và nhiều bãi cỏ nhỏ; một số được dùng cho các môn thể thao, phần còn lại là những khu vực yên tĩnh; còn có những sân chơi dành riêng cho trẻ em.

Công viên có những con đường dài tổng cộng 6 dặm (10 km) dành cho người chạy bộ, đạp xe đạp, sử dụng ván trượt, nhất là khi xe hơi cấm chạy vào những ngày cuối tuần và sau bảy giờ tối.

sky-landmark-81-vinhomes-central-parkĐó là một số thông tin chính của Central Park New York.

Vinhomes Cetral Park sẽ hoàn thành tổng thể dự án này vào năm 2017 với các tiện ích đẳng cấp 5 sao như:

Khu trung tâm mua sắm lớn nhất và hiện đại nhất Sài Gòn với hơn 40.000 m2

Khu trường học mầm non và trung học cơ sở quốc tế với hơn 20.000 m2

Khu căn hộ cao cấp và cao ốc văn phòng cao 81 tầng, với các phòng làm việc có đầy đủ tiện ích thông minh.

Khu vui chơi giải trí cùng nhiều mảng xanh rộng hơn 38.000 m2

Du lịch trên sông Sài Gòn với các bến du thuyền đầy đủ tiện ích, nơi xả Stresst cho những ngày nghỉ cuối tuần.

Ngoài ra còn các tiện ích khác như: cafe, spa, gym… không thể thiếu cho khu căn hộ đẳng cấp 5 sao.

được kỳ vọng phát triển mạnh không chỉ khu vực phía nam mà còn thu hút sự đầu tư từ khắp mọi miền đất nước, đặc biệt là phân khúc nhà đầu tư Hà Nội và Việt Kiều. Với vị trí đắc địa thế núi thế sông Vinhomes là nơi an cư lý tưởng nhất. với kiến trúc thiết kế với nhiều cái nhất: toà nhà cao nhất, thẩm mỹ nhất về kiến trúc tổng thể , căn hộ sang trọng và đẳng cấp, độ sáng và thoáng giữa các phòng, giưuã các căn hộ, view nhìn đẹp nhất…

park2-0e3eaNăm xây dựng 2014, thời gian dự kiến hoàn thành 2017, năm 2019  sẽ xong kiện toàn khu đô thị Vinhomes Sài Gòn.
Vinhomes Tân Cảng Sài Gòn có hình dáng toàn bộ dự án cũng như thiết kế hình cánh cung, hướng mặt tiền về Sông Sài Gòn, đón gió đông nam, đón vượng khí của trời đất, đây là nơi tầng phong tích khí, rất tốt và vượng khí vượng tài cho gia chủ khi sinh sống tại khu vực này, nó còn đẹp hơn trung tâm thương mại Hồng Kông khi nhìn từ phía quận 2 sang, cảm tưởng đây là  một trung tâm  thành phố hiện đại và sầm uất nhất khu vực. Vinhomes Tân Cảng – đại diện cho sự thay đổi và thành tựu đạt được  của Sài Gòn trong công cuộc đổi mới.

 

 

 

 

Vinhomes Central Park bắt nguồn cảm hứng từ Central Park New York
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here