Siêu dự án thứ 2 của Vingroup – Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng

0
1397

Sau thành công của dự án Vinhomes Central Park tại quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh. Tập đoàn VinGroup đã cho triển khai một siêu dự án thứ 2 nằm ngay khu vực trung tâm quận 1, gần kề với khu đô thị cao cấp Vinhomes Central Park được mang tên là Vinhomes Golden River. Với thiết kế là khu đô thị phức hợp với khu biệt thự, nhà ở liền kề, căn hộ cao cấp và officetel.

Ảnh tham khảo

Với một Sài Gòn năng động và phát triển như hiện nay thì căn hộ Officetel hiện nay là chưa đủ để giải tỏa về nhu cầu thuê văn phòng của các công ty trong và ngoài nước, chính vì điều đó nên những căn hộ Officetel của dự án Vinhomes Golden River sẽ giải tỏa bớt phần nào về nhu cầu nhà ở cũng như văn phòng. Với các tiện ích và dịch vụ cao cấp hàng đầu thì dự kiến dự án Vinhomes Golden River sẽ khuấy đảo thị trường bất động sản trong năm 2016.

Vị trí vinhomes golden river

Dự án khu đô thị phức hợp Vinhomes Golden River tọa lạc tại số 02 Tôn Đức Thắng, Quận 1. Trung tâm Sài Gòn với các tiện ích xung quanh cao cấp và hiện đại, liền kề với khu đô thị Vinhomes Central Park với hướng view sông trải dài. Với thiết kế là một khu đô thị hiện đại cao cấp nhưng cũng thiên về mảng xanh thiên nhiên bao quát với các tiện ích view sông Sài Gòn, Vinhomes Golden River góp phần tô đẹp vào cảnh quan đô thị của thành phố Sài Gòn.

tiện-ịch-dự-án-vinhomes-golden-river

Với thiết kế là một khu đô thị phức hợp cao cấp nên các tiện ích của Vinhomes Golden River cũng mang đến những dịch vụ thuộc đẳng cấp 5 sao. Với các khu thương mại hiện đại cao cấp hứa hẹn sẽ là khu thương mại sầm uất nhất Sài Gòn.

Liên hệ phòng kinh doanh để được hỗ trợ tư vấn

0917.69.81.88 – 0974.112.488 ( Viber/Zalo )

Siêu dự án thứ 2 của Vingroup – Vinhomes Golden River Tôn Đức Thắng
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here