Những lý do bạn nên đầu tư căn hộ Officetel Charmington quận 10

0
1173

Tại Việt Nam Mô hình căn hộ Officetel (Office và Hotel) không nhiều, căn hộ Officetel Charmington là căn hộ mô hình văn phòng làm việc không giới hạn giờ giao dịch kết hợp với công năng sử dụng tối đa của căn hộ vừa có thể làm văn phòng và nơi nghỉ ngơi . Với thiết kế hiện đại, phong cách châu Âu, Officetel Charming Cao Thắng là một trong những loại hình đã và đang hình thành, phát triển mạnh trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay.

Những lý do bạn nên đầu tư căn hộ Officetel Charmington Cao Thắng

– Căn hộ Charmington La Pointe nằm ngay vị trí đắc địa kinh tế của Quận 10, giao thông thuận lợi về tất cả các quận nội thành.

SANH CAN HO V1

Charmington La Pointe là căn hộ có mô hình quản lý cho thuê tại quận 10 , cam kết cho thuê từ phía CĐT ngay khi bàn giao căn hộ, khả năng thu hồi vốn nhanh mà chắc chắn. Đầu tư vào đây bạn không phải lo nghĩ nhiều.

– Mô hình Officetel ( Office + Hotel ) đang rất được ưa chuộng nên đón đầu thị trường tạo sức hút tới khách hàng đầu tư.

SANVUON-28102015

– Đối thủ cạnh tranh mô hình Officetel tại các khu vực lân cận không có nhiều.

– Phương thức về giá cực kì rẻ, chỉ từ 28-30tr/m2, cái khó tin được trong khu vực. Giá đất nhà ở tại quận 10 không dưới 60 -> 70tr/m2 vào thời điểm hiện tại, nên chọn mua Căn hộ Officetel Charming cao thắng là hoàn toàn hợp lí.

– Môi trường sống theo kiểu Châu Âu hiện đại vừa có thể làm văn phòng làm việc, đồng thời có thể sinh hoạt ngủ nghỉ với đầy đủ tiện ích nội khu ngay trong dự án Officetel Charmington La Pointe.

Những lý do bạn nên đầu tư căn hộ Officetel Charmington quận 10
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here