Lễ ký kết hợp tác giữa Phát Đạt Corporation – An Gia Investment và Creed Group

0
1526

Ngày mùng 06/03/2016 diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác 3 bên giữa Phát Đạt Corporation – An Gia Investment và Creed Group cho dự án River City quận 7. Một trong những sự kiện được chờ đợi nhất, tham gia buổi lễ còn có các lãnh đạo của thành phố, quận cũng như đại diện của đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam. Và tất cả các đơn vị truyền thông và đơn vị sàn giao dịch bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh, như vậy cho thấy sự hợp tác này không những đem lại những kết quả cao trong năm 2016 mà còn gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản.

Creed Group là công ty tài chính có tiếng tại Nhật Bản và rất thành công trong các dự án trong nước, vươn xa hơn thế Creed Group đã có mặt ở rất nhiều quốc gia Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam. Với sự đầu tư tài chính từ Creed Group thì dự án River City hứa hẹn sẽ là một nơi an cư lý tưởng bậc nhất quận 7.

Lễ ký kết hợp tác 3 bên

Phát Đạt Corporation là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm về bất động sản, các quỹ đất của Phát Đạt chiếm những vị trí đắc địa và được xem là có tiềm năng cao cho các dự án về nhà ở hay thương mại. Với quỹ đất lớn hiện có gần cầu Phú Mỹ, và sự hợp tác của 3 bên sẽ mang đến thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh một khu đô thị River City sầm uất nhất tại quận 7.

An Gia Investment là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm về các dự án nhà ở thương mại, đã triển khai thành công các dự án như: AnGia Granden, AnGia Star, AnGia Riverside, AnGia Skyline. Với bề dày phát triển các dự án, thì hợp tác giữa An Gia – Phát Đạt – Creed Group sẽ tạo lên những bất ngờ lớn cho thị trường bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh cũng như thị trường bất động sản tại Việt Nam.

Như vậy cho thấy hợp tác lần này giữa An Gia Investment – Phát Đạt Corporation và Creed Group vào dự án River City quận 7, sẽ mang đến một khu căn hộ cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, các tiện ích và dịch vụ kèm theo trong khu căn hộ sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hạnh phúc viên mãn khi định cư tại đây.

Đơn vị Coteccons tổng thầu thi công dự án

Hơn nữa dự án được bảo đảm tiến độ thi công và chất lượng bởi đơn vị thi công hàng đầu tại Việt Nam hiện nay là Conteccons. Ngân hàng Đông Á Bank cũng đứng ra bảo lãnh cho dự án River City.

Liên hệ ngay với phòng kinh doanh của dự án để được hỗ trợ thông tin chính thức cũng như chọn được vị trí căn hộ tốt nhất cho bạn và gia đình.

Phone: 0917.69.81.88 – 0974.11.24.88

Lễ ký kết hợp tác giữa Phát Đạt Corporation – An Gia Investment và Creed Group
5 (2) votes

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here