Lãi suất vay ưu đãi khi mua căn hộ Ehome 3

0
1134

Khách hàng mua căn hộ Ehome 3 tại Block A10-A11 được hưởng lãi suất 0% trong năm đầu tiên. Đây là sự hợp tác giữa Ngân hàng Vietcombank và Công Ty Cổ Phần Đầu tư Nam Long nhằm hỗ trợ khách hàng của dự án Ehome 3. Ngân hàng OCB Bank và BIDV Bank cũng đem đến cho khách hàng gói vay ưu đãi khi lãi suất 3 năm đầu tiên được cố định là 7%. Như vậy khách hàng không còn lo về lãi suất thả nổi trong 3 năm đầu.

Toạ lạc tại đường Hồ Học Lãm, phường An Lạc, quận Bình Tân, phía tây Sài Gòn, Căn hộ Ehome 3 với hơn 2000 căn hộ với giá cả hợp lý cùng nhiều tiện ích cho các cư dân nơi đây là một sự lựa chọn thích hợp cho nhiều hộ gia đình hiện nay.

Căn hộ Ehome 3

Vietcombank cùng với Công ty CP Nam Long đã thoả thuận đem đến cho các khách hàng cá nhân quan tâm đến khu căn hộ Ehome 3 một sự lựa chọn mới. Đó chính là gói vay lãi suất 0% trong vòng một năm, 3.5% cho năm tiếp theo cộng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn một năm của Vietcombank. Có thể nói, gói vay này đem lại cho khách hàng lãi suất ở mức cạnh tranh nhất và tiện ích cao nhất khi giá trị vay lên đến 70% hợp đồng mua bán trong thời gian đến 15 năm.

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng khi mua căn hộ Ehome 3

Ngân hàng OCB và BIDV có những chính sách cho khách hàng khi mua căn hộ Ehome 3, với chương trình gói vay ưu đãi 7% cố định 3 năm đầu. 3.5% cho những năm tiếp theo cộng lãi suất tiết kiệm có kỳ hạn một năm của OCB và BIDV. Có thể nói gói vay này đem lại cho quý khách nhiều lợi ích, giá trị của gói vay lên đến 80% giá trị căn hộ, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Ngân hàng OCB bank hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Ehome 3 Ngân hàng BIDV bank hỗ trợ khách hàng mua căn hộ tại Ehome 3

Khi lựa chọn OCB Bank, BIDV Bank hay Vietcombank, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu những ưu đãi của gói vay dưới sự tư vấn tận tình của các tư vấn viên trong việc làm thủ tục, giải ngân nhanh chóng, tiện lợi. Ngoài ra, các chủ sở hữu căn hộ sẽ luôn có thể chủ động lên kế hoạch trả nợ cho chính mình.

Liên hệ PKD căn hộ Ehome 3 để chọn được căn hộ đẹp nhất cho mình.

Hoàng Tuân 0974.112.488 – 0917.69.81.88

Lãi suất vay ưu đãi khi mua căn hộ Ehome 3
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here