Khuyến mãi cực lớn 30 căn hộ cuối cùng dự án Hoàng Anh Thanh Bình

0
1302

Dự án căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình đang đi vào giai đoạn cuối cùng, vừa qua dự án đã mở bán đợt 3 những căn hộ vị trí đẹp còn lại với giá hấp dẫn và khuyễn mãi cực lớn.

Chỉ cần thanh toán trước 30% giá trị căn hộ là có thể ký hợp đồng, 70% còn lại sẽ thanh toán khi hoàn thiện bàn giao nhà. Với chính sách hấp dẫn như vậy, khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để sở hữu cho mình căn hộ tại vị trí đẹp. Các căn hộ 128m2 và 150m2 hay Penthouse nằm tại vị trí đẹp, với view nhìn qua Q1, Q7 cực đẹp.

Dự án hoàng anh thanh bìnhCăn hộ Hoàng Anh Thanh Bình với 3 Block với chiều cao 37-40 tầng, tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận 7. Có khuôn viên cây xanh lớn và thoáng mát, bên cạnh dòng sông kênh tẻ.

Các tiện ích căn hộ đầy đủ với sân chơi cho trẻ em, khuôn viên đi bộ cho người già hay các shophouse thương mại, gym, cafe…..

Tiện ích dịch vụ xung quanh đầy đủ như: trường học, bệnh viện, siêu thị hay khu vui chơi giải trí. Di chuyển qua các khu vực lân cận nhanh chóng và tiện lợi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn lựa căn hộ tại vị trí đẹp cũng như được khuyến mãi thêm gói tư vấn thiết kế nội thất cho căn hộ của bạn.

Hoàng Tuân – Chuyên viên tư vấn

Logo-dat-vang-Hoang-Tuan

 

Khuyến mãi cực lớn 30 căn hộ cuối cùng dự án Hoàng Anh Thanh Bình
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here