Giải pháp nhà thông minh cho căn hộ của bạn

0
1589

Căn hộ thông minh là hệ thống nhà được trang bị hệ thống tự động tiên tiến dành cho điều khiển đèn chiếu sáng, nhiệt độ, truyền thông đa phương tiện, an ninh, rèm cửa, cửa và nhiều tính năng khác nhằm mục đích làm cho cuộc sống ngày càng tiện nghi, an toàn và góp phần sử dụng hợp lý các nguồn tài nguyên.

Theo wiseGeek, một ngôi nhà (hoặc căn hộ) được coi là “thông minh” bởi vì hệ thống máy tính của nó có thể theo dõi rất nhiều khía cạnh của cuộc sống thường ngày. Một trong những ví dụ cơ bản nhất của nhà thông minh là một hệ thống kiểm soát mức độ chiếu sáng của hệ thống đèn giúp tiết kiệm điện và phù hợp với khung cảnh, chẳng hạn như cài đặt đèn ánh sáng nhẹ cho các bữa tiệc tối. Hệ thống cũng có thể điều chỉnh rèm cửa theo yêu cầu, kiểm soát nhiệt độ, hệ thống camera giám sát, hệ thống khóa cửa tự động, hệ thống phòng ngừa trộm.

Ảnh 2

Với thời buổi công nghệ như hiện nay, chỉ cần cầm trên tay một thiết bị Smartphone là bạn có thể theo dõi hay điều khiển các thiết bị thông minh tại nhà ( căn hộ ) theo ý muốn của mình. Giải pháp nhà thông minh hiện nay rất đa dạng, phù với tất cả nhu cầu của bạn đề ra và đem đến cho bạn nhiều lợi ích như.

An toàn – An ninh

An toàn và an ninh là mối quan tâm hàng đầu khi mua một căn hộ ( căn nhà ), khi phát hiện có sự đột nhập trái phép, đèn sẽ bật, còi hú và nhắn tin qua điện thoại cho bạn. Ngay lúc đó bạn có thể xem và nghe âm thanh đang diễn biến tại nhà thông qua Smartphone.

anh 3

Tiết kiệm, hiệu quả

Chi phí đầu tư ban đầu cho thiết bị chỉ là con số rất thấp, nhỏ hơn 4% giá trị công tình. Nhưng tiết kiệm cho bạn đến 35% năng lượng tiêu thụ trên một tháng, so với một năm thì con số đó không hề nhỏ.

Tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp

ảnh 4

Với các thiết bị thông mình trong ngôi nhà của chính mình, bạn sẽ cảm thấy hài lòng mọi lúc mọi nơi. Với chiếc Smartphone trên tay bạn có thể điều khiển mọi thiết bị trong căn nhà, muốn xem một bộ phim thì chỉ cần quẹt tay lên chiếc Smartphone là bạn đã có thể tận hưởng bộ phim mình thích. Hay có khách tới nhà bạn chỉ cần xem camera để biết đó là ai và nhấn nút tự động mở cửa kéo rèm mà ko cần phải đứng dậy đi mở cửa, và chuyển từ bộ phim mình đang coi qua bản nhạc du dưa để tiếp khách chỉ bằng một thao tác duy nhất.

Hay trước khi đi ngủ bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng đi ngủ thì thiết bị tự động kiểm tra các cánh cửa đã đóng chưa, hoặc tự động tắt tất cả các thiết bị điện không cần thiết trong căn hộ ( căn nhà ) của bạn.

Như vậy cho thấy một căn hộ thông mình thật sự rất lợi ích cho bạn và gia đình, có thể kiểm soát căn nhà thân yêu của mình mọi lúc mọi nơi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn: 0917.69.81.88 – 0974.11.24.88

Giải pháp nhà thông minh cho căn hộ của bạn
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here