Dự án căn hộ Opal Riverside Thủ Đức

0
1151

Opal Riverside là dòng sản phẩm mới ở phân khúc cao cấp của tập đoàn Đất Xanh. Sau thành công của các sản phẩm như : Phú Gia Hưng ( Gò Vấp ), Sunview 1 và 2 ( Thủ Đức ), The Morning Star Plaza ( Bình Thạnh )…và đặc biệt là khu căn hộ Sunview Town ( Thủ Đức ) thuộc top 3 khu căn hộ tốt nhất Việt Nam 2014. Đất Xanh Group tiếp tục sáng tạo và cho ra mắt sản phẩm dự án mới Opal Riverside tại Thủ Đức .

Opal Riverside là căn hộ cao cấp với đáp ứng các tiện ích nằm ven sông Sài Gòn .

Lần đầu tiên tại quận Thủ Đức xuất hiện 1 dòng căn hộ cao cấp đúng chuẩn. Từ thiết kế tổng quan cho đến các chi tiết nhỏ trong từng căn hộ được chủ đầu tư sáng tạo một cách tinh tế nhất.

Vị trí căn hộ Opal RiversideCăn hộ Opal Riverside có đáp ứng các tiện ích dịch vụ nổi bật :

– Hệ thống mảng xanh rộng lớn dọc bờ sông Sài Gòn mát mẻ. Công viên cây xanh nghệ thuật

– Khu vực vui chơi trẻ nhỏ, tập thể thảo và đi bộ cho người lớn.

– Sân đánh tennis

– Bến du lịchcho các du thuyền, cano bus.

Bên cạnh đó là 2 khu thương mại mua sắm có đủ diện tích sàn cho các đơn vị lớn để tổ chức dịch vụ tiện ích như : Gym, Spa, hệ thống siêu thị,…

Tiện ích căn hộCăn hộ Opal Riverside Thủ Đức tập hợp các giá trị đẳng cấp : Nhất cận Thị, Nhị cận Giang và Tam cận Lộ

– Nhất cận Thị : Với vị trí đắc địa , từ vị trí của căn hộ Opal Riverside bạn có thể dễ dàng đi đến các khu vực quan trọng như : Quận Bình Thạnh, Quận 1, 2, 3, Tân Bình, Phú Nhuận và Gò Vấp.

– Nhị cận Giang : đặc biệt với mặt tiền sông Sài Gòn rộng như Opal Riverside thì hiếm có dự án nào có tại Thủ Đức, với vị trí này sẽ mang lại không khí và không gian sống trong lành mạnh tươi mát giữa lòng Thành Phố Hồ Chí Minh.

– Tam cận Lộ : Từ Opal Riverside di chuyển vài bước chân sẽ đến với đường Phạm Văn Đồng – Đại lộ đẹp nhất Tp.HCM hiện tại, rất thuận tiện để đi lại mà không phải lo lắng về tắc đường.

Dự án căn hộ Opal Riverside Thủ Đức
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here