Dự án & Biệt thự Vinhomes Central Park đẳng cấp của doanh nhân thành đạt

0
1440

Biệt Thự Vinhomes hâm nóng thị trường bất động sản TP.Hồ Chí Minh.giữa lúc thị trường bất động sản còn nhiều khó khăn, tình trạng chậm và trễ tiến độ xảy ra ở nhiều dự án, việc chia nhỏ căn hộ cũng là một giải pháp tháo gỡ khó khăn trong bối cảnh hiện nay, đặc biệt hơn nhiều chủ đầu tư phải chuyển từ nhà thầu thi công và giám sát đẳng cấp quốc tế chuyển sang chọn nhà thầu trong nước cùng với việc giảm giá bán căn hộ, hay cũng có nhiều chủ đầu tư chuyển từ giao hoàn thiện thành giao thô để đánh lừa cảm giác về giá đối với khách hàng. Quý 3 năm 2014 tập đoàn VinGroup công bố việc triển khai khu đô thị   cao cấp bậc nhất Việt Nam tại khu Tân Cảng Sài Gòn như một ngọn lửa thổi bùng vào phân khúc cao cấp vốn đã bị trầm lắng trong thời gian vừa qua, sức ảnh hưởng của dự án làm cho thị trường bất động sản Tp. Hồ Chí Minh thêm ấm dần lên. Với quy mô khu đô thị cùng với các tiêu trí đẳng cấp 5 sao của Vinhomes Tân Cảng đã làm cho Cộng đồng môi giới các khách hàng đầu tư cũng như toàn thể quý khách hàng mua để ở mong muốn và khát khao được sở hữu biệt thự nơi đây.

du-an-vinhomes-central-parkVinhomes Tân Cảng hòn ngọc viễn đông

Được cộng đồng môi giới đặt cho tên gọi rất cao sang và đẳng cấp “ hòn ngọc viễn đông”, với tầm thế của dự án cùng với quyết tâm của chủ đầu tư nhằm biến ước mơ thành hiện thực giống như Tp. Hồ Chí Minh một thời được coi là Hòn Ngọc Viễn Đông, dự án Vinhomes Central Park sẽ được kỳ vọng là điểm nhấn của Sài Gòn không chỉ đối với người dân Việt Nam tới thăm Sài Gòn mà còn cả một cộng đồng quốc tế cảm thấy vô cùng đẹp và sang trọng mỗi lần du lịch Việt Nam. Đó sẽ là một điểm nhấn phong cách Việt cũng như kiến trúc hiện đại của Vinhomes Central Park mang tới cho quý khách niềm vui và sự lắng đọng khi tới Việt Nam cũng như trở về quê hương.

Vinhomes Central Park nơi sinh sống lý tưởng nhất

Không đâu ở   Tp. Hồ Chí Minh có được môi trường sống lành mạnh, không gian sống thoáng mát, có sự giao thoa của khí trời cùng với hơi nước của dòng sông xanh thẳm Sài Gòn. Tất cả dân cư được bảo vệ 24/24, cùng sự phục vụ tận tình của đội ngũ cán bộ công nhân viên tập đoàn VinGroup, tất cả các nhu cầu của quý khách như ăn mặc ở, Shoping, vui chơi giải trí … Đều được tích hợp trong tổ hợp tiện ích đẳng cấp 5 sao phục vụ ngay trong khuôn viên và khu vực giải trí cùng bến du thuyền đẳng cấp 5 sao bên trong dự án Vinhomes Sài Gòn .

mo-ban-can-ho-cao-cap-vinhomes-central-park-toa-thap-l1-2-3-voi-gia-cuc-totVinhomes Sài Gòn nằm ở đắc địa bậc nhất.

Với thế sông thế đất để tạo nên vùng đất vượng tài vượng khí Vinhomes Sài Gòn , nơi giao thoa của 3 quận: 1, 2 và Bình Thạnh, cư dân cả mấy trăm năm sinh sống chung trong khu vực này với dòng sông thoáng mát cùng với nhiều mảng xanh cỏ cây hoa lá bao đời nay. Với tiến độ phát triển cơ sở hạ tầng như vũ bão, Tp.Hồ Chí Minh với tên gọi mới cho Sài Gòn Gia Định ngày xưa trở thành trung tâm kinh tế phát triển lớn nhất cả nước, quá trình đô thị hóa biến nơi đây thành trung tâm Thành Phố, nơi di chuyển về tất cả các quận, huyện cùng các vùng miền rất thuận lợi và dễ dàng, với bán kính chỉ hơn 1km là trung tâm Sài Gòn cùng nhiều địa danh nổi tiếng như Chợ Bến Thành, Nhà Thờ Đức Bà, Dinh Độc Lập, thương xá Tax…rất gần và thuận tiện. Nơi đây trở thành vị trí trung tâm Thành Phố trong tương lai.

Vinhomes Sài Gòn thể hiện đẳng cấp doanh nhân thành đạt

Mua biệt thự đẳng cấp nhất Sài Gòn nơi đây đều là những quý khách hàng có tiền, họ thích sở hữu bất động sản nơi đây để thể hiện đẳng cấp doanh nhân, đẳng cấp người thành đạt, khát vọng nơi có môi trường sống trong lành và văn minh. Quý khách hàng an sinh trong khu căn hộ cao cấp này được phục vụ và chăm sóc rất tận tình của đội ngũ cán bộ công nhiên viên tập đoàn VinGroup, tận hưởng các tiện ích đẳng cấp 5 sao mà không nơi đâu tại Việt Nam có được.

Dự án Vinhomes tích hợp tổ hợp tiện ích nơi ở đẳng cấp 5 sao

Vinhomes Central Park với nhiều cái nhất nhất: như hồ bơi có ở tất cả các block, bến du thuyền đẳng cấp nhất, trung tâm mua sắm lớn nhất Sài Gòn với 40.000m2, có nhiều mảng xanh nhất đúng như tên gọi Central Park 13,8 ha; tòa nhà Landmark cao nhất 81 tầng cùng quy mô lớn nhất, dịch vụ chăm sóc tại gia tốt nhất, hệ thống lọc nước đạt tiêu chuẩn uống trực tiếp cùng hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ, điều rất tốt cho các gia đình là hệ thống trường học cùng bệnh viện có ở trong khu đô thị Vinhomes Sài Gòn .

Quý khách hàng hãy nhanh tay để sở hữu cho mình các căn hộ Vinhomes vị trí vàng.

Dự án & Biệt thự Vinhomes Central Park đẳng cấp của doanh nhân thành đạt
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here