Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê đang là xu hướng của các nhà đầu tư

0
1324

Từ đầu năm đến nay thị trường bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh đang nóng dần lên, nhu cầu về nhà ở đối với cư dân đang sống tại thành phố và các tỉnh lân cận cũng tăng cao. Theo báo cáo của CBRE thì lượng giao dịch căn hộ trong quý 3 là 7.862 căn, trong đó hơn 5000 căn hộ cao cấp. Từ đó cho chúng ta thấy phân khúc nhà ở cao cấp và trung cấp đang là xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay.

Thêm vào đó nền kinh tế mở cửa nên các công ty và chuyên gia nước ngoài cũng đầu tư vào Việt Nam nhiều hơn, dân số các khu công nghiệp tăng cao kéo theo các nhu cầu về thuê nhà ở cho các chuyên gia nước ngoài cũng nhiều. Từ đó kéo theo các bất động sản ở các khu vực gần khu công nghiệp tăng một cách nhanh chóng, các nhà đầu tư bất động sản cũng nhìn vào những lợi ích này mà đầu tư vào các căn hộ cao cấp để cho thuê. Với hình thức đầu tư lâu dài, lợi nhuận cao cho thấy hiệu quả của việc đầu tư vào bất động sản hiện nay.

1

Với việc ký kết hiệp định đối tác Xuyên Thái Bình Dương (TPP) của chính phủ vừa qua cũng tạo rất nhiều cơ hội và thuận lợi cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, các doanh nghiệp quốc tế cũng đầu tư vào nước ta nhiều hơn. Những chuyên gia nước ngoài hay lao động nước ngoài cũng nhập cư vào Việt Nam để tìm kiếm cơ hội phát triển, nhu cầu nhà ở cao cấp cho các chuyên gia nước ngoài cũng như nhu cầu thuê văn phòng của các doanh nghiệp quốc tế cũng tăng mạnh.

tongthe_1427186343

Thời điểm này để các nhà đầu tư bất động sản tại Việt Nam đẩy mạnh các dự án căn hộ cao cấp cũng như cao ốc văn phòng cho thuê. Với những tiêu trí như hiện nay tôi tin rằng các dự án bất động sản tai Việt Nam nói chung và nhà đất Sài Gòn nói riêng sẽ phát triển mạnh mẽ cuối năm 2015 và năm 2016.

Từ đó cho thấy thời điểm hiện nay chính là cơ hội để đầu tư vào căn hộ cao cấp và trung cấp cho thuê. Với sự đầu tư lâu dài sẽ đem lại kết quả cao như mong đợi của các nhà đầu tư.

Hoàng Tuân

Đầu tư căn hộ cao cấp cho thuê đang là xu hướng của các nhà đầu tư
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here