Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn tại quận 9

0
1457

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn vị trí đẹp

Sàn giao dịch bất động sản Đất Vàng rất vinh dự được chủ đầu tư Hoàng Anh Minh Tuấn tin tưởng để phân phối dự án đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn, với kinh nghiệm bán các dòng sản phẩm của HAGL như Hoàng Anh Thanh Bình, Phú Hoàng Anh, Hoàng Anh An Tiến, Hoàng Anh Riverview… nên khi chào bán một dự án mới thì rất nhiều khách hàng đã mua và đang quan tâm tới dự án của tập đoàn HAGL tham gia vào mua để ở và đầu tư rất nhiều, chỉ trong một thời gian ngắn mà số giao dịch tăng vọt lên, ngoài sức mong đợi của chủ đầu tư trong thời điểm kinh tế khó khăn như hiện nay. Có được thành tựu này là nhờ các quý khách hàng đã tin tường và trao niềm tin tới tập đoàn HAGL

vi trí đất nền hoàng anh minh tuấnĐất nền Hoàng Anh Minh Tuấn giá rẻ.

Dự án đất nền Minh Tuấn với giá cực thấp, chỉ 10 triệu/m2 cùng vị trí đắc đại, mặt tiền Đỗ Xuân Hợp cùng tiềm năng phát triển mạnh mẽ của khu vực đã mang thêm luồng sinh khí mới cho bất động sản khu vực quận 9. Quý khách ký hợp đồng mua bán xong là nhận ngay sổ đỏ, nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm đầu tư cũng như để ở khu vực này.

Trong đợt mở bán đợt 2 này có thêm phần chương trình khuyến mãi cho khách hàng: tăng 80 triệu đồng khi khách hàng mua nền biệt thự; tặng 20 triệu đồng cho khách hàng mua nhà phố, còn đặc biệt hơn nữa trong ngày công bố chào bán quý khách hàng còn được tặng thêm 20 triệu đồng khi đặt cọc mua đất nền dự án.

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn xây kiểu biệt thự

Untitled1Dự án Hoàng Anh Minh Tuấn với tổng số 273 nền, trong đó nền biệt thự 74 nền tập trung ở 3 lô E, F và G. Các nền biệt thự được xây dựng theo thiết kế chuẩn: 3 tầng ; 1 mái trên diện tích nền từ 206 m2 cho đến 359 m2; với kích thước 10m x 12m,2 cho đến 13m x 24m.

Kết cấu nhà biệt thự gồm:

Tầng trệt: chỗ đậu xe hơi, phòng khách, 1 phòng ngủ; bàn ăn, bếp, nhà vệ sinh, ban công và giếng trời với chiều cao tầng 4,1 m

Tầng 1: 3phòng ngủ, 3 toilet với chiều cao tầng là 3,3m

Tầng 2: 2 phòng ngủ; 2 toilet , phòng thờ và sân thượng với chiều cao tầng là 3,3m

Tầng mái với chiều cao tầng là 3,55m

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn:có nhiều điểm nổi bật hơn các dự án khác trong khu vực. Một trong những điểm quan trọng là pháp lý sổ đỏ nhận ngay khi ký kết hợp đồng mua bán. Rất nhiều dự án sau khi khách hàng mua xong phải chờ cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp sổ đỏ, gây nhiều lo lắng và suy nghĩ cho khách hàng, bởi nó liên quan đến tính thanh khoản của bất động sản trong việc chuyển nhượng quyền sử dụng đất. Dự án Hoàng Anh Minh Tuấn cũng rất thích hợp với khách hàng mua đầu tư, bởi không áp thời gian xây dựng nên khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn, chờ thời gian mà giá đất lên cao bán cũng được, còn không thì để chờ thời điểm thuận lợi sẽ bán, với vị trí đắc địa nên khách hàng yên tâm và kỳ vọng về giá trị gia tăng. Trong lĩnh vực bất động sản nói chung và đặc biệt là phân khúc đất nền thì suất sinh lợi hàng năm khoảng trên 20% là chuyện bình thường, có nhiều thời điểm giá bất động sản tăng chóng mặt do cơ sở hạ tầng sắp hoàn thiện và đưa vào sử dụng.

 

 

Đất nền Hoàng Anh Minh Tuấn tại quận 9
5 (1) vote

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here