CẢM NHẬN VỀ CĂN HỘ RIVER TERRACE HƯNG PHÚ QUẬN 9

0
1378

Dự án River Terrace nằm ngay ngã tư đường Vành Đai Đông và đường Liên Phường, Phường Phước Long B – Quận 9 – TP.HCM

Nằm ở cửa ngõ phía đông TP.HCM , khu vực quận 9 đang là điểm sáng trên thị trường bất động sản với nhiều tiềm năng và lợi thế đầy hứa hẹn khi có càng nhiều nhà đầu tư tìm đến mảnh đất vàng. Bên cạnh cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện và nâng cấp, giao thông xuyên suốt đầy tiện ích như : Tuyến Metro Bến Thành- Suối Tiên, đường cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và đường Vành Đai Đông, River Terrace Hưng Phú Quận 9 sẽ vị trí thuận tiện bậc nhất cho mọi cư dân trong nhu cầu đi lại và sinh hoạt hàng ngày. Khu dân cư River Terrace hội tụ đầy đủ những yếu tố của một cuộc sống năng động ,hiện đại và tiện nghi nhưng vẫn đáp ứng không gian xanh của thiên nhiên cây lá.

Vị trí dự ánRiver Terrace bắt đầu sẵn sàng chào đón bạn đến.

Không quá cách biệt với trung tâm Tp.HCM, khu dân cư RIVER TERRACE nơi được ưu ái vị trí vàng nằm tại trung tâm Quận 9 – Khu phía đông là cửa ngõ Thành Phố Hồ Chí Minh năng động, nơi được thiên nhiên ưu ái dòng sông trong xanh và mát rượi chảy qua khu dân cư RIVER TERRACE.

Chỉ cần vài phút tới khu trung tâm hành chính mới ở Quận 2, thương mại sầm uất và cũng như đến trung tâm Hòn Ngọc Viễn Đông – Quận 1 tráng lệ . Thật vậy, đến với RIVER TERRACE bạn vừa được thỏa mãn nhu cầu về sinh hoạt cộng đồng, hay công việc hiện tại do vị trí thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố. Vừa được thỏa mãn cho cảm xúc vì dự án RIVER TERRACE gần gũi với thiên nhiên, nhưng vẫn không làm mất đi sự năng động cho cuộc sống hiện đại .

river-terrace-tien-ich-du-anTừ khu RIVER TERRACE– chỉ cần di chuyển bán kính 5km gia đình bạn đã đáp ứng những tiện ích trong tầm tay.

Nằm liền kề Trung tâm hành chính của Quận 9

Tới Khu công nghệ Cao Quận 9 chỉ 10phút

Cách   cao tốc Long Thành – Dầu Giây đi Sân Bay QT Long Thành chỉ 5phút

Đến Khu du lịch Suối Tiên khoảng 30phút

Đến Bình Dương khoảng 30phút

Cách   Sân Golf Rạch Chiếc chỉ 10phút

Đến Khu đô thị Thủ Thiêm chỉ 10phút

Cách   Tp.Biên Hòa khoảng 45phút

Cách   Chợ Bến Thành chỉ 15phút

Đến Đô thị mới Phú Mỹ Hưng khoảng 20phút

 

CẢM NHẬN VỀ CĂN HỘ RIVER TERRACE HƯNG PHÚ QUẬN 9
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here