Căn hộ Vinhomes Tân Cảng theo nhận định của chuyên gia

0
558

Theo nhận định của các chuyên gia về khu đô thị mới Vinhomes Sài Gòn là dự án có đầy đủ dịch vụ cao cấp sang trọng bậc nhất tại TP. Hồ Chí Minh, bởi theo dòng sản phẩm mang thương hiệu Vinhomes thì đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao và kỹ tới từng chi tiết. Khẳng định của các chuyên gia đây là sản phẩm nhà ở chất lượng cao.

park2-0e3eaNhận định về phân khúc khách hàng: đây là dòng sản phẩm dành cho khách hàng phân khúc cao cấp, phân khúc này trở nên sôi động hơn từ đầu năm 2014 và sẽ nhộn nhịp hơn nhiều vào tháng 10 tới khi công bố chào bán dự án Vinhomes Central Park . Họ là người phân tích giỏi và mong muốn sở hữu những bất động sản ở vị trí đắc địa, không chỉ để ở mà còn là đầu tư mua đi bán lại sinh lợi nhuận hoặc để cho thuê.

Nhận định tốc độ bán hàng Vinhomes Central Park trong thời gian sắp tới: đúng như những gì VinGroup đã hứa và sẽ thực hiện đúng như cam kết, bằng chứng là quý khách hàng nhìn thấy tốc độ thay đổi gia tăng nhanh chóng từng ngày của các dự án trường học và bệnh viện cùng các tiện ích xung quanh sẽ hoàn thiện rất gấp rút . Hơn nữa chủ đầu tư là doanh nghiệp đầu ngành trong bất động sản nên tiềm lực tài chính dồi dào cùng với đội ngũ kỹ thuật xây dựng thần tốc sẽ kỳ vọng dự án được xây dựng đúng như mong đợi , điều này đã được khẳng định ở các dự án trước của VinGroup như Times City, Royal City, Vinhomes Riverside….chính các yếu tố nền tảng là giá trị cốt lõi của VinGroup sẽ khiến khách hàng tin tưởng hơn vào tập đoàn ” gửi trọn niềm tin”. Chính vì vậy ngày mở bán dự án dự kiến sẽ rất sôi động không chỉ rất đông khách hàng đến mua ,mà cơ quan báo đài cũng tới dự cùng hàng nghìn nhân viên môi giới hướng dẫn và tư vấn khách hàng.

du-thuyen-vinhomesNhận định về thời gian bàn giao dự án và đưa vào sử dụng: VinGroup là tập đoàn có thế lực mạnh về tài chính và đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nên vấn đề thời gian cam kết với khách hàng sẽ thực hiện một cách nhanh chóng , bởi tập đoàn lớn nên việc làm ăn rất chuyên môn, đúng như triết lý kinh doanh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là chữ ” Tín” – một biểu ngữ và là tôn chỉ cho tất cả các hoạt động của nhân viên tập đoàn VinGroup. Thời gian năm 2017 sẽ bàn giao tổng thể khu đô thị và đưa vào sử dụng là hoàn toàn khả thi.

Nhận định về tiện ích cao cấp và khép kín của tổng thể dự án : ở Sài Gòn chưa có dự án nào có đẩy đủ tiện ích như Vinhomes Sài Gòn như: bệnh viện, trường học, hồ bới, khuôn viên cảnh quan cây xanh, bến du thuyền, trung tâm thương mại và tất cả các dịch vụ phục vụ tận nơi 24/24, không chỉ có vậy mà còn có hệ thống điện dự phòng tới từng căn hộ.

Những yếu tố trên để khẳng định Vinhomes Tân Cảng là dự án đẳng cấp nhất Sài Gòn và Hot nhất hiện nay. Quý khách hãy nhanh tay để sở hữu cho mình một căn hộ ở vị trí đắc địa, ven sông Sài Gòn cùng vô số ưu đãi khủng cùng với các dịch vụ tiện ích đẳng cấp 5 sao quốc tế.

Đánh giá của bạn!

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY