Căn Hộ Soho Riverview Hướng Tới Khách Hàng

0
776

Chỉ cách đây một thập niên tư tưởng của nhiều người dân tại thành phố Hồ Chí Minh vẫn là cách nhìn nhậnnhững căn hộ chung cư thường chỉ dành cho bộ phận người dân có mức thu nhập thấp, còn lại bất cứ ai có điều kiện kinh tế thì nên chọn nhà đất. Tuy vậy , khi mà nhiều chủ đầu tư uy tín đổ nguồn vốn đầu tư vào chung cư thì vị thế các dự án căn hộ được đánh giá cao và không thể không kể đến là những dự án căn hộ hướng thủy view sông hiện đại được mở bán trong năm 2015. Điển hình là Khu căn hộ Vinhomes Central Park và Soho Riverview tại quận Bình Thạnh.

Hiện nay, khi mà các nhà chức trách vẫn chưa giải đáp được bài toán tái cơ cấu lại các công trình đô thị tại thành phố Hồ Chí Minh, thì các dự án khu căn hộ cao cấp, hơn nữa là dự án căn hộ view sông đang nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường bất động sản. Sống tại khu vực Miền Nam, bất cứ người dân nào cũng mong sở hữu được ngôi nhà cao tầm nhìn thoáng mát, không phải chịu cảnh ngập nước, được hưởng các tiện ích cao cấp trong tầm tay và nhất là có những người hàng xóm sống cùng trình độ, văn minh lịch sự… Từ đó , để tạo nguồn cung đáp ứng cho thị trường thì đã có các dự án căn hộ cao cấp được nhiều nhà đầu tư triển khai xây dựng. Vì vậy, hiện nay lựa chọn một căn hộ làm nơi an cư hay chọn để đầu tư đang là xu hướng chung của thị trường bất động sản thay vì chỉ nhắm tới những giá trị của nhà đất như trước.

Vị trí căn hộ Soho RiverviewVới những giá trị về tiện ích mà khu căn hộ Soho Riverview đem lại, dự án đang trở thành mục tiêu lựa chọn và nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường người dân đang có nhu cầu. Tọa lạc vị trí đắc địa tại quận Bình Thạnh, view sông Sài Gòn từ nhiều hướng, Soho Riverview đang là mục tiêu của nhiều gia đình đang muốn tìm một nơi an cư lý tưởng tại thời điểm này.

Và một điều đặc biệt, khi dự án Soho Riverview view sông bắt đầu được mở bán, nhiều người rất ngạc nhiên vì giá bán chỉ từ 1,5 tỷ/ căn, phục vụ được nhu cầu nhà ở của người dân, từ khối thu nhập cao đến khối thu nhập thấp vẫn có cơ hội được sở hữu một căn hộ đẹp như mơ với chất lượng tuyệt vời .

Tiện ích căn hộDự án căn hộ Soho Riverview hướng tới sự phát triển bền vững cho hạ tầng cho khu vực quận Bình Thạnh và hơn nữa là cho vẻ đẹp ngày càng hiện đại của toàn thành phố. Khu căn hộ Soho Riverview mang lại giá trị sống đích thực cho cư dân, đáp ứng xu thế chọn môi trường sống hòa quyện với thiên nhiên, mang lại giá trị tuổi thơ bên con sông Sài Gòn thơ mộng; thêm vào đó là tiện ích hiện đại và sang trọng cho cuộc sống của gia đình bạn.

Căn Hộ Soho Riverview Hướng Tới Khách Hàng
Đánh giá của bạn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here